Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Trợ giúp kỹ thuật)

Điều tra ý kiến

Các bạn thầy trang web của chúng tôi thế nào?
Bình thường
Đẹp
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  _Hoc_sinh_vo_tu_dau_tran_di_xe_dap_dien_xe_may_dien_tai_Ha_Noi.flv Bai_9__Doi_song_nguoi_nguyen_thuy_tren_dat_nuoc_ta__Lich_su_6__Phuong_phap_hoc_thong_minh.flv Cha_Me_Tinh_Tham.flv Niem_Vui_Theo_Dau_Chan_Nguoi__Ly_Hai.flv Vang_Sang_Trong_Dem.flv Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Clb_tieng_anh.flv Cach_phong_tranh_muoi_dot.jpg Cach_phong_muoi_chich.jpg Dau_hieu_benh_sot_xuat_huyet.jpg Cach_phong_benh.jpg Su_phat_trien_cua_thai_nhi_theo_tung_giai_doan.jpg Tuan_3841_Be_chuan_bi_chao_doi.jpg Tuan_37_Be_da_trong_giong_moi_tre_so_sinh.jpg Tuan_36_Co_the_da_gan_nhu_hoan_thien.jpg Tuan_35_Gan_va_than_phat_trien_day_du.jpg Tuan_35_Gan_va_than_phat_trien_day_du.jpg Tuan_34_he_than_kinh_va_phoi_dan_hoan_thien.jpg Tuan_33_Xuong_so_chua_khit_lai.jpg Tuan_32_Be_bat_dau_tang_can_nhanh_chong.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 1 thành viên
 • Vũ Thị Phuơng Dung
 • Chào mừng quý vị đến với Thư viện tài nguyên giáo dục Bình Dương.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.

  Hướng dẫn xét tặng kỉ niệm chương năm 2011

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: TCCB-PGD
  Người gửi: Lê Minh Trí
  Ngày gửi: 05h:36' 15-11-2011
  Dung lượng: 54.5 KB
  Số lượt tải: 39
  Số lượt thích: 0 người
  UBND HUYỆN DẦU TIẾNG CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÒA TẠO Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Số: 09/PGDĐT-TCCB Dầu Tiếng, ngày 27 tháng 05 năm 2011
  V/v Hướng dẫn xét đề nghị tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011.

  Kính gửi:
  Hiệu trưởng các trường MN, MG, TH, THCS trong huyện.
  
  
  Thực hiện công văn số 755/SGDĐT-VP ngày 24/05/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc hướng dẫn đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011.
  Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị thực hiện một số nội dung xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 như sau:
  1. Đối với cá nhân trong ngành:
  a. Đối tượng và tiêu chuẩn:
  - Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên công tác trong ngành giáo dục và đào tạo có thời gian công tác từ 20 năm trở lên tính đến ngày 31/5/2011 hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
  - Đối với cá nhân là Anh hùng Lao động, chiến sỹ thi đua toàn quốc, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú hoặc có công trình nghiên cứu khoa học phục vụ cho sự nghiệp giáo dục - đào tạo đạt giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước được đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương ngay sau khi có quyết định khen thưởng.
  - Đối với các trường hợp sau được xét đề nghị tặng Kỷ niệm chương sớm hơn thời gian quy định nêu trên:
  + Cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ hoặc GVG cấp cơ sở thì năm đạt danh hiệu thi đua được nhân với hệ số 1,5 để tính thời gian công tác trong ngành giáo dục; cá nhân đạt danh hiệu CSTĐ hoặc GVG cấp bộ, ngành, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thì năm đạt danh hiệu thi đua được nhân với hệ số 2,0 để tính thời gian công tác trong ngành giáo dục (Lưu ý: trường hợp trong cùng 01 năm cá nhân đạt nhiều danh hiệu thi đua thì chỉ lấy 01 danh hiệu thi đua cao nhất nhân hệ số để tính thời gian công tác);
  + Cá nhân công tác tại địa bàn đặc biệt khó khăn thì thời gian làm việc thực tế tại địa bàn đặc biệt khó khăn được nhân với hệ số 1,5 để tính thời gian công tác trong ngành giáo dục (chỉ áp dụng cho các xã đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 135/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ). Đối với tỉnh Bình Dương, năm học 2010-2011 có 3 xã An Linh, An Thái và An Bình (thuộc huyện Phú Giáo) được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt khó khăn theo tiêu chí của Chính phủ.
  - Đối với các trường hợp cá nhân có đủ thời gian công tác theo quy định (từ 20 năm trở lên) nhưng bị kỷ luật từ mức khiển trách đến dưới mức buộc thôi việc, chỉ được xét tặng Kỷ niệm chương sau 2 năm, tính từ thời điểm có quyết định xóa kỷ luật. Thời gian bị kỷ luật không được tính thời gian để xét tặng Kỷ niệm chương.
  - Đối với các trường hợp cá nhân bị hình thức kỷ luật buộc thôi việc, bị truy cứu trách nhiệm hình sự có liên quan đến các vụ án mà chưa có kết luận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì không được xét tặng.
  - Những cá nhân đã được tặng Huy chương “Vì sự nghiệp giáo dục” trước đây thì không đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương.
  b. Hồ sơ xét tặng:
  + Danh sách trích ngang đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương theo mẫu 3A.
  + Bản tóm tắt thành tích cá nhân đề nghị xét tặng Kỷ niệm chương theo mẫu 2A (Đánh máy hoặc viết rõ ràng và được Thủ trưởng đơn vị xác nhận); kèm theo đầy đủ bản photo giấy chứng nhận Chiến sỹ thi đua (hoặc GVG) các cấp (nếu có); danh sách đề nghị của đơn vị thực hiện theo mẫu 1C (Font chữ Unicode - Times New Roman) và gửi về Văn phòng – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Dầu Tiếng.
  2. Đối với cá nhân ngoài ngành:
  a. Đối tượng và tiêu chuẩn:
  + Là những cán bộ chủ chốt của Đảng, chính quyền đoàn thể từ đủ một nhiệm kỳ trở lên có công lao trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đóng góp trực tiếp cho sự phát triển của ngành giáo dục;
  + Là những cá nhân có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải thưởng Hồ Chí Minh, giải thưởng Nhà nước có giá trị thiết thực phục vụ cho sự nghiệp giáo dục;
  + Là cá nhân đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo với tổng kinh phí từ 700 triệu đồng trở lên hoặc
   
  Gửi ý kiến